Chọn xe nào đây ?

Tôi muốn mua xe Toyota vios loại số tự động nhưng không biết nên chọn dòng J,hay G. Bác nào biết chỉ hộ em cái

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Vios có mấy loại G là cao cấp nhất trong dòng Vios của VN

Mình đã từng đi vios và nhiều loại xe các bạn đề cập trong này và có nhận xét như sau :
_ Hình thức : Vios đời mới đẹp , gọn , không màu mè .
_ Tính năng : Động cơ tuy nhỏ nhưng như vậy là phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam . Khả năng xoay trở tốt trong đường hẹp , trang bị an toàn ở mức trung bình ( không thể đòi hỏi cao hơn vì nó thuộc dòng xe bình dân )
_ Kinh tế : Rất tiết kiệm xăng , đường trường khoảng 6.5 - 7.5lit/100 Km , đường thành phố thì...không nói được tùy theo bạn ở thành phố nào . Nếu Hà Nội hay TpHCM thì khoảng 11 -12lít/100k . Thành phố nhỏ 9-10 lít/100km . Xe này ít hỏng vặt , phụ tùng nhiều , giá rẻ . Bác mua giá bây giờ như vậy , 2 3 năm sau bán lại không chừng có lời .