Honda civic 1.8 mt như thế nào

tôi năm nay 35 tuổi, muốn mua một chiếc xe để đi,nhìn các dòng xe bình dân tôi chỉ thích honda civic và cũng chỉ thích số sàn o thích  số tự động. tôi chỉ thấy 1.8 có số sàn mà không biết 2.0 có số sàn không? các bạn ơi tôi chỉ có đủ tiền để mua một xe cũ, theo các bạn mua xe  civic cũ có được không? nếu được thì nên chuẩn bị bao nhiêu tiền là vừa? xin các bạn và anh chị tư vấn giúp cho xin cám ơn.

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Civic số sàn 1.8 tôi cũng đã từng chạy, nói chung là khá ngon nhưng như nhiều người đã nhận xét Civic có góc chữ A hẹp lên khó quan sát khi chuyển hướng, nút bấm còi bố trí không hợp lý. 1.8 MT hiện giờ mới thì hơn 600 triệu. Nếu bạn mua xe cũ thì co thể tham khảo giá trên trang muaban.net hay bonbanh.com. Nếu A thích Civic thì đi cũng hay đấy.