Kia Carens 2.0 bị chuột cắn đứt dây cảm ứng hộp số, phải làm sao?

Gia đình tôi đang dùng xe Kia Carens 2.0 số tự động, do ngõ chật không vào được nên phải gửi ở một bệnh viện gần nhà. Hôm 2/9 vừa rồi gia đình đi Hải Phòng và Quảng Ninh chơi mới biết xe tôi bị chuột cắn đứt 2 dây cảm ứng của hộp số . Có 3 dây thì đứt mất 2, dây còn lại cũng sắp đứt. May mà suốt cả 2 ngày đi không sao. Hú vía. Anh chị em nào có cách trị mấy con tí "tặc" này, vui lòng mách nước với, vì không riêng gia đình tôi, mà chắc hẳn nhiều gia đình khác cũng gửi xe ở ngoài, từng gặp cảnh bị chuột cắn như vậy. [right] [b](Lê Vũ Tùng Lâm)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chịu thôi bác ợ

Không hiểu sao chuột rất thích leo trèo nghịch trong khoang máy ôtô, xe tôi đã nhiều lần bị cắn dây điện và phân chuột và nước đái thì thường xuyên và khai mù. Nói vậy là tôi làm rất nhiều cách rồi, nhưng cách nào cũng không được lâu. Bác cứ buộc con mèo dưới gầm xe làm lính canh, nhưng phải xa nhà hàng tiểu hổ nhé.

Pham Ngoc Chau

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Chuột cắn đứt dây

Da số các xe ôtô hiện nay thiết bị điện đều được bọc hoặc che chắn rất kỹ, rất ít khi bị chuột cắn như thế vì đâu phải chỉ có ở VN mới có chuột đâu. Bạn nên mang xe trạm bảo hành yêu cầu làm lại và bọc bảo vệ, nếu không hết được tôi nghĩ có lẽ bạn nên nuôi con mèo trong xe là hạ sách nhất

Ngọc Khánh

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Chuột cắn đứt dây

Da số các xe ôtô hiện nay thiết bị điện đều được bọc hoặc che chắn rất kỹ, rất ít khi bị chuột cắn như thế vì đâu phải chỉ có ở VN mới có chuột đâu. Bạn nên mang xe trạm bảo hành yêu cầu làm lại và bọc bảo vệ, nếu không hết được tôi nghĩ có lẽ bạn nên nuôi con mèo trong xe là hạ sách nhất

Ngọc Khánh