Tôi muốn mua GETZ loại 1.4. Tôi ở tỉnh Bình Phước thì thủ tục trả góp thế nào?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có quyết tâm mua xe trả góp thì như thế này bạn ah!
Bạn cần liên lạc với Ngân Hàng có cung cấp dịch vụ này, VIP bank, Habubank, MHB, TCB ... hầu như Ngân hàng nào cũng có, 1 cú điện thoại là được tư vấn ngay à.
Nếu bạn không có hộ khẩu ở TP HCM thì bạn chỉ cần phô tô công chứng hộ khẩu của bạn và bạn phải có cái TK3, gọi là cái đăng ký tạm vắng tạm trú đó.
Điều quan trọng là bạn cần phải có:
- Năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ
- Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Có nguồn thu nhập ổn định , đảm bảo khả năng trả nợ (vốn và lãi trong thời gian vay)
- Tài liệu chứng minh về nhu cầu vay vốn: hợp đồng mua bán xe, biên lai đặt cọc (nếu có)
- Điền đầy đủ vào mẫu giấy tờ Đề nghị vay vốn cho ngân hàng cung cấp
- Có tài sản thế chấp, cầm cố hợp lệ đủ đảm bảo nợ vay.

Sơ sơ là mình biết như vậy, song vấn đề mình thấy là việc có tài sản hợp lệ để thế chấp cho khoản vay và chứng minh được năng lực tài chính của bản thân người đi vay là điều tối quan trọng nhất.
Hi vọng câu trả lời của mình sẽ giải đáp được một ít các thắc mắc của bạn.