Thông số và hình ảnh chiếc xe Mercedes CLS 2012 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mercedes trình làng mẫu coupe 4 cửa CLS 2012

Trước thềm triển lãm phương tiện giao thông Paris 2010, hãng xe Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu phiên bản coupe 4 cửa CLS đời mới của mình. Phiên bản xe 2012 này vẫn giữ nguyên hình dáng rất thanh thoát và cũng rất "sexy" của dòng xe CLS mà Mercedes đã sáng tạo từ năm 2004. Nó cũng là thế hệ thứ hai, được nâng cấp khá nhiều, sau khi thế hệ đầu tiên đã được chấm dứt sản xuất mới đây.

Theo những gì Mercedes cung cấp thì CLS đời mới sẽ sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng LED, từ đèn pha cho đến xi nhan, và tổng cộng sẽ là 71 bóng. Nội thất cơ bản và hệ thống điều khiển sẽ kế thừa phần lớn từ những phiên bản cao cấp dòng CL và S. Nó cũng sẽ được tích hợp thêm một số công nghệ hiện đại khác cũng như một số tùy chọn nội thất cao cấp hơn. Đến thời điểm hiện tại thì hãng xe Đức vẫn chưa công bố toàn bộ "cấu hình" của CLS 2012. Tuy nhiên, theo phỏng đoán thì có thể phiên bản CLS350 sẽ sử dụng động cơ xăng loại 3.5 V6 mới, phun nhiên liệu trực tiếp, trong khi phiên bản CLS550 sẽ sử dụng loại động cơ tăng áp 4.6 V8 với công suất vào khoảng 430 mã lực. Riêng phiên bản CLS được "độ" bởi AMG sẽ có mặt sau khi các phiên bản trên được bán ra. Dự kiến những chiếc CLS 2012 đầu tiên sẽ được phân phối tại Mỹ vào giữa năm sau, 2011.

(Theo tinhte)

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Đẹp quá. Ôi trời, tình hình kinh tế thế giới khó khăn mà Mer ra chi cái xe đẹp vậy trời.
Bao giờ tui mới rớ tới nó được đây.
Cả năm qua chứng khoán làm mất của tui chắc cũng cỡ nữa cái xe này rồi....
Ước mơ lại xa lắc...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nội thất sang trọng, nhưng dòng CLS ghế sau ngồi chật chội và hơi thấp do phần đuôi cụp xuống. Mer đang đi theo trào lưu trẻ hoá, xoá đi suy nghĩ "xe dành cho người lớn tuổi" trước đây.

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

So với đời cũ thì con này là một bước tiến của Mec. Trước giờ Mec thiết kế ít hướng đến người trẻ tuổi nhưng mấy mẫu sau thể thao và mạnh mẽ hơn hẳn.

Mình thích tất cả các xe dòng CLS của Mercedes. vì dáng nó rất ấn tượng thể thao và trang nhã. kô có đủ money mà mua thôi

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mercedes Benz giờ thiết kế không có gì nổi bật, gần như đi sau các hãng khác trên TG. Nhìn bên ngoài chiếc CLS này thấy phảng phất đâu đây Audi, BMW. Vẫn còn các đường cong uốn lượn không hợp lý. Không còn mang bản sắc của chiếc Coupe 4 cửa tiên phong như thủa nào.