Nhận xét, đánh giá về Hyundai Santa Fe phiên bản 5 chỗ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhà phân phối Hyundai Thành Công vừa giới thiệu tới thị trường Việt Nam phiên bản 5 chỗ của dòng Santa Fe, với khoang để đồ rộng, hướng tới những khách hàng có nhu cầu chở người không cao.

Hyundai Santa Fe thêm bản 5 chỗ

Hyundai Santa Fe 5 chỗ có cùng kích thước với phiên bản 7 chỗ (4.650 x 1.890 x 1.795 mm) và chiều dài cơ sở cũng tương ứng ở mức 2.700 mm. Nhờ đó, khoang hành lý của xe rộng rãi hơn hẳn, rất lý tưởng cho những hành trình dài ngày hoặc những chuyến đi có hành lý cồng kềnh.

Phiên bản Santa Fe 5 chỗ được trang bị động cơ diesel dung tích 2,2 lít, cho công suất cực đại 197 mã lực tại 3.800 vòng/phút. Cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 10,2 giây.

Hyundai Santa Fe thêm bản 5 chỗ

Trang thiết bị an toàn trên xe bao gồm 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, phanh đĩa sau, cảm biến lùi.

Hiện tại, có 3 phiên bản Santa Fe 5 chỗ với ký hiệu tương ứng là T373, T380 và T381. Chúng chỉ khác nhau ở các tùy chọn trang thiết bị đi kèm, trong đó T381 là model cao cấp nhất, sở hữu một số tùy chọn mà hai model kia không có như cửa sổ trời, ghế sau điều chỉnh điện. Giá bán tương ứng cho từng phiên bản này là: T373 (984.750.000 triệu đồng), T380 (1.023.750.000 triệu đồng), T381 (1.043.250.000 triệu đồng).

Hyundai Santa Fe thêm bản 5 chỗ

(Theo Zing)