Ford everest ăn bao nhiêu lít xăng vậy ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ford Everest(FE)
Tùy vào xe chạy dầu hay xăng, xe số tự động hay số tay..??Chạy nội Ô hay ngoại ô, chở 4,5 người hay 2 người, người lái xe rành hay mới (mua) bằng lái,,v v và v v
Xe FE phiên bản dầu nội thành 11-12 lít/100km(ko kẹt xe)
Đường trường 8-9lít/100km(tùy người lái)
Phiên bản xăng, chưa mua chưa biết,,,?? o_o chào

Tạ Quang Hiếu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Ford Everest(FE)
Tùy vào xe chạy dầu hay xăng, xe số tự động hay số tay..??Chạy nội Ô hay ngoại ô, chở 4,5 người hay 2 người, người lái xe rành hay mới (mua) bằng lái,,v v và v v
Xe FE phiên bản dầu nội thành 11-12 lít/100km(ko kẹt xe)
Đường trường 8-9lít/100km(tùy người lái)
Phiên bản xăng, chưa mua chưa biết,,,?? o_o chào

Trả lời của bác betiteo chuẩn đấy, Em chạy Everest MT thì hết 10l trong phố còn đường trường 8l

Bản FE AT ăn hơn độ gần 1l