Đánh giá chất lượng xe Kia Carens. Ai có xe này xin cho vài ý kiến nhận xét?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

KIA Carens là mẫu xe 7 chỗ nhỏ gọn, kinh tế và có giá bán hợp lí nhất. Ngay cả trên thế giới, nó cũng được đánh giá là chiếc xe nhỏ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của một gia đình. Năng động, gọn gàng, chắc chắn, chở được 7 người cùng hành lý tối thiểu, phù hợp với giao thông đô thị và cả những chuyến đi dài.
Nói chung, KIA Carens là mẫu xe thích hợp cho gia đình. Với khả năng vận hành hoàn hảo, tiết kiệm nhiêu liệu - KIA Carens ko chỉ thành công tại thị trường Việt Nam qua doanh số bán ra hàng tháng, mà còn thành công ở các thị trường lớn và khó tính trên thế giới như: châu Âu, Mỹ... Vì vậy, bạn hãy chọn KIA Carens!