Có nên đổi từ BMW 318i sang Honda CR-V?

Em đang chạy BMW 318i đời 2002 và có ý định bán để đổi sang dòng SUV, cụ thể là Honda CR-V. Bác nào đã chạy xe đó rồi xin cho em chút tư vấn nhé! Nếu không mua xe đó thì các bác cho em lời khuyên các xe khác ạ (Nguyễn Văn An). Xem tầm khoảng 1 tỷ trở về là em có khả năng mua được! Xin cám ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Xin đừng ....

Tôi hiện sống tại Mỹ, chưa từng chạy BMW, nhưng với CR-V thì chạy 3 đời rồi, 2003, 2005 và 2010. Có lẽ vì ít tiền nên tôi cứ phải ráng "gắn bó" với loại xe này. Thú thật tôi không thich CR-V lắm, đặc biệt model 2010 nhìn bé tí qúa. So với đời 2005 trở về trước với bánh treo phía sau nhìn ngầu hơn, chạy đường xa không được êm lắm. Và một điểm nữa là CRV mau xuống máy lắm, chạy tới khoảng 50000 km là máy nổ lớn rồi.

Bạn ở Vietnam với 1 tỷ đồng bạn có nhiều chọn lựa mà, Toyota Futurer, Hyundai ...gì đó mà .....CR-V chỉ có 5 ghế thôi nhỏ lắm ....

Một lời góp ý chân thành từ một người chạy CRV hơi bị lâu

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Nên đổi

Mình nghĩ là nên đổi bạn ạ. Xét về thương hiệu và độ sang trọng thi đương nhiên BMW hơn đứt Honda. Tuy nhiên chiếc xe bạn sử dụng đã quá lâu rồi nên sự tiện nghi, chức năng hoạt động không còn tốt như lúc ban đầu nữa.

Hiện tại chiếc xe BMW của bạn vẫn có thể bán ở giá chấp nhận được nên hãy bán đi và mua một chiếc CR-V mới. Thực ra, CR-V đi cũng không phải là quá tốt, nhưng nếu bạn mua xe mới thì ở mức giá trên 1tỷ đồng như hiện nay có thể chấp nhận được. Bạn hãy thử cảm giác lái một chiếc xe cao xem thế nào.

Chúc bạn ưng ý