Các đối thủ nặng ký của Mini Cooper là...?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Được yêu mến nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn ấn tượng cùng giá cả hợp lý, tuy nhiên Mini Cooper đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ 6 đối thủ nặng ký.

Dưới đây là những thông số so sánh giữa Mini Cooper và 6 mẫu xe nhỏ ấn tượng khác:

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Mini Cooper

Giá bán: 18.800 - 27.150 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 8,5 lít (thành phố), 6,4 lít (đường trường).

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Ford Fiesta

Giá bán: 13.320 - 17.120 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 8,1 lít (thành phố), 6,0 lít (đường trường).

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Honda CR-Z

Giá bán: từ 19.200 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 7,5 lít (thành phố), 6,4 lít (đường trường).

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Nissan Cube

Giá bán: 13.990 - 20.440 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 9,4 lít (thành phố), 7,8 lít (đường trường).

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Suzuki SX4 Sportback

Giá bán: 17.999 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 10,2 lít (thành phố), 7,3 lít (đường trường).

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Kia Soul

Giá bán: 13.300 - 17.195 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 9,0 lít (thành phố), 6,4 lít (đường trường)

6 đối thủ nặng ký của Mini  Cooper
Scion xB

Giá bán: 15.850 - 18.320 USD.
Mức tiêu thụ nhiên liệu: 10,6 lít (thành phố), 8,4 lít (đường trường)

Gia Minh

Theo CNN