Ôtô của tôi bị hỏng khóa điều khiển từ xa, xin các bạn giúp đỡ???

Ôtô của tôi có khoá điều khiển từ xa khoảng 10 m. Dạo này ít chạy nên khoá khó và giờ thì không điều khiển được nữa. Xin hỏi do khoá hỏng hay xe hỏng? Tôi để khóa xe gần điện thoại di động có bị hỏng không?

Xin các bác địa chỉ để sửa.

Cảm ơn các bạn nhiều.

(Triệu Huy)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Do pin yếu

Chào Triệu Huy

Khóa bạn không hỏng đâu, chỉ là hết pin thôi, thay pin mới là xong.

Mà khóa chỉ điều khiển trong phạm vi 10 m là pin yếu rồi, xe tôi đậu dưới đường tôi ở trên tầng 13 vẫn điều khiển được.

P.V.Ha

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân lớn

Kiểm tra xem có phải hết pin hay không. Lâu ngày không sử dụng và pin hết thì phải thay mới.

Một số loại chìa của Mer sẽ tự động sạc khi xe đang chạy hoặc nổ máy.

Chúc bạn may mắn.

Thanh

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Thay pin

Chào Huy,

Thường xe có 2 bộ chìa khóa. Nếu khóa điều khiển từ xa không hoạt động, bạn nên mang ra tiệm sửa đồng hồ thay pin mới là xong.

D. Nghia