Ford Focus 2007 AT 2.0 mới 85% giá 455 triệu có hợp lý?

Xin hỏi ý kiến các anh chị giá đó có cao không? Liệu tầm giá bao nhiêu thì hợp lý. Vì là lần đầu mua xe và cũng không biết nhiều về xe nên mong các anh chị tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn (Ngô Hà Quỳnh Anh).
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Tùy bạn

455.000.000 VND = 1 gia tài = 1 xe cũ hơn 3 năm (xe có thương hiệu). Bác định mua con xe 455 triệu thì bác phải có dự trữ 100 triệu là ít nhất, sao không làm 1 con xe mới 100 % như Vios chẳng hạn dù phải thêm tý tiền.

Lần đầu tiên sắm xe thì có 2 cách:

- mua con xe bèo < 150 triệu để làm quen với chi phí khi có xe, làm quen các vấn đề khi sử dụng 1 con xe.

- Mua con xe mới 100% cho sướng, đời có mấy khi vui.

Chúc bác sớm có con xe như ý.

Tuấn Hào

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nghiên cứu kỹ

Mình chỉ nói với bạn là với giá đó thì hiện nay xe này đời 2010 bạn đem trừ 15% thì cũng chỉ bằng giá chiếc xe này thôi. Cố thêm tí nữa đi bạn xe đời 2007 đến giờ cũng bắt đầu giai đoạn em nó vòi tiền của bạn rồi đó (nên người có tiền họ chỉ sử dụng xe tầm từ 2-5 năm là người ta thay xe bạn à).

Tran Van Thich

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Có loại xe tương tự giá tương đương

Bạn thân mến,

Tôi không rõ bạn là nam hay nữ. Nếu bạn đã lái xe rành đã quen thuộc với số tay, thì có thể bạn chọn em Focus 1.8 MT 4 cửa, mới tinh, đẹp cực kì. Lái dòng xe Ford thiệt đã. Nếu có thiếu vài chục triệu thì mượn ai đó. Xe mới trong kho. Ăn ngon ngũ yên. An bình trả nợ. Chút đỉnh có chi. Vài tháng là xong. Được xe mới cáu. Vu vi vợ con. Hạnh phúc tràn đầy. Chúc anh (chị) như ý.

Thành Trí

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước

Góp ý

Xe Focus 2007 tức là mới chạy được 2-3 năm, vận hành bình thường thì xe này chưa hết roda, tức là còn rất mới cnf 85% mà bạn nói chắc chỉ là cảm tính vì bạn đã đi xe bao giờ đâu. Nếu biết rõ nguồn gốc thì giá đó mua được đấy bạn ạ, nhưng nguồn gốc là quan trọng nhất vì là xe cũ khó tư vấn lắm.

(Car)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua

Gửi bạn Quỳnh Anh,

Nếu là lần đầu mua xe thì bạn không nên mua xe như vậy.
Giá xe đó hơi bị đắt so với giá thị trường hiện nay, vả lại bạn đánh giá xe mới 85% qua cảm quan thì càng không chấp nhận được.

Lần đầu mua xe bạn nên mua xe thật rẻ, khoảng dưới 150 triệu để chạy làm quen với đường xá, chi phí xăng dầu, sửa chữa, khi bị va quệt (không thể tránh khỏi khi lưu thông ở VN) thì không xót ruột, bán đi cũng không lỗ mấy. Sau khi đi thạo rồi thì bạn hãy mua một con xe mới để dùng trong lâu dài. Vả lại sau khi bạn đi qua dòng xe cũ rồi chuyển sang mua xe mới thì mới cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng.

Thân ái!

Phạm Hồng Mạnh