18.000 USD cho Ford Focus đời 2008 được không?

Tôi thu nhập khoảng 25 triệu/tháng. Đồng nghiệp cùng cơ quan bán chiếc Ford Focus 4 cửa mua tháng 1/2008. Xe nhà tin tưởng, ít đi. Bạn tôi bán cho hữu nghị 18.000 USD. Xin các bạn tư vấn với thu nhập của tôi và giá xe như vậy, xin hỏi tôi có nên mua không (Trần Ngọc Hà).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Người Quen Mới Có Giá Đó !

Chào bạn Hà. Theo như bạn mô tả thì bạn còn lăn tăn gì nữa, xe ngon giá mềm, múc khẩn trương bạn ơi ! Note : Không biết mức chi tiêu của bạn (hay gia đình) ra sao nhưng mức thu nhập của bạn như vậy là dư sức dùng ôtô rồi đó.

pq
Trả lời 14 năm trước

Tôi nghĩ do người quen thân thiết mới có giá đấy. Ban nên mua ngay nếu không phải xe "lội nước" hoặc bị tai nạn mông má lại.