Cách phân biệt xe Getz Hàn Quốc?

Vơ chồng tôi cần mua một chiếc xe 4 hoặc 5 chỗ và đã nhắm chiếc Getz. Chúng tôi đang phân vân về cách phân biệt xe Getz nội địa Hàn Quốc và xe xuất Trung Đông vì thấy các salon ôtô nói chất lượng của chúng là khác nhau (Mai Thanh). Xin các bạn cho biết cách phân biệt. Cảm ơn các bạn nhiều. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
gj
Trả lời 14 năm trước
Cách phân biệt xe Getz Hàn Quốc và Trung Đông Bạn chỉ cần xem qua số khung của xe (số VIN) - Nếu như ba chữ đầu là: KMH thì đây là xe sản xuất tại Hàn Quốc. - Nếu như ba chữ đầu là: MAL thì đây là xe sản xuất tại Trung Đông.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đối với xe Getz hầu hết được nhập từ Hàn Quốc, để chắc ăn bạn cứ đến nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Việt Nam là Công ty Thành Công mua, sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng.
pq
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi bạn. Trước khi lấy xe bạn đề nghị người bán cho xem tờ khai nguồn gốc xe, trên đó ghi rất rõ xuất xứ Hàn Quốc hay Trung Đông.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Xe Getz bên Hàn Quốc không dùng tên đó mà gọi là Click. Chỉ có xe xuất khẩu mới có tên gọi là Getz thôi. Mong anh sớm có được xe như ý
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Gương chỉnh điện, bẻ tay, cổ lái gật gù, air bag, vè đuôi cá, gạt nước sau, đèn gầm; nhận biết cơ bản khi mua xe Getz nhập
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Loại nào củng tốt Đúng là có 2 loại, Getz và Click, có thể khác nhau về một số Option nhỏ nhưng chất lượng hoàn toàn giống nhau. Nơi tư vấn cho bạn đã không trung thực khi tư vấn cho khách. Nhưng điều này lại đúng cho dòng xe Toyota nhập.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Xe Getz tại HQ là Click Gửi bạn đọc, Xe Getz tại Hàn Quốc có tên gọi là Click, xe mà các salon nhập về VN chủ yếu là Getz (xe xuất khẩu). Xe Getz có 2 loại: 1 loại được sản xuất tại HQ, còn 1 loại sản xuất ở ngoài HQ. Xe thì có nhiều loại và nhiều option khác nhau. Còn nói như bạn Thanhnam thì không đúng đau nhé, bạn qua HQ xem người ta đi xe Click cũng chính là Getz đấy, i20 va i10 là phiên bản toàn cầu của Hyundai không phải là dành riêng cho nội địa. i20 và i30 được thiết kế và bán chủ yếu cho thị trường châu Âu, còn i10 sản xuất tại Ấn Độ. Phân biệt xe Trung Đông và xe HQ thì 2 gương chiếu hậu xe TD sẽ có chữ giun, xe HQ thì không; taplô xe TD màu đen, xe HQ màu nhũ chỗ đầu CD
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Thật tế thì có khác ở chổ:Túi khí hoặc Chìa khóa remote,Đuôi cá,đèn sương mù,mâm xe... Tại VN,Có ít nhất hơn 3 loại xe Getz với Option khác nhau. Tốt nhất là xác định mua xe với giá bao nhiêu thì chọn xe theo Option đó,chênh lệch 1-3 ngàn dola. Cần thông tin thêm vui lòng gọi 0909991924 để được tư vấn thêm