Sự khác biệt của Kia cerato(forte) 2009 và Kia cerato( forte) 2010 ( về mặt nhiên liệu )

Mình đang muốn mua 1 chiếc Kia cerato(Forte) nhưng lại thấy loại xe này đời 2009 tốn ít xăng hơn đời 2010, liệu có đúng như vậy không , pác nào biết rõ chỉ giáo , thank !
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 13 năm trước

theo nhà sản xuất thì không có sự khác biệt về mức tiêu thụ nhiên liệu giữa 2 dòng xe 2009 và 2010.

máy móc và công suất tiêu hao nhiên liệu vẫn như nhau.

Khánh Tùng
Trả lời 13 năm trước

kia cerato chỉ khác về xuất xứ thôi máy móc là 1 loại.đời mới bh cũng tiết kiệm hơn đời cũ