Xe Fortuner cũng có hiện tượng như xe Toyota thu hồi là sao??

Các bác giúp em cái cách đây 5 hôm, em chạy từ Hậu Giang về thì khi đến Phan Thiết em chạy xe với tốc độ 80km/ giờ thì chuẩn bị đến ngã 4, em giảm ga thì xe bỗng nhiên òa ga sao đó vòng tua máy mới giảm từ từ, nhưng khi đó em ko nghĩ gì tự nhiên mấy hôm nay ông bạn đưa em bài báo đọc thì thấy Toyota đang thu hồi xe trên toàn thế giới để sửa chửa chân phanh tự nhiên em nhớ lại xe em cũng bị như thế này 1 vài lần rồi , không biết có phải bị như xe Toyota tại Mỹ và Châu Âu ko làm em lo quá,gặp thêm mấy người nói nữa giờ tâm lý hoang mang chạy xe mà cứ tượng tượng cảnh chết chóc và tai nạn không , có ai biết xe bị gì không , đem xe vào hãng thì bình thường ko có vấn đề xảy ra mà cứ lâu lâu lại bị 1 lần thế mới tức đem vào hãng mà phanh nó òa ga thì khỏe nhưng nó ko sao mà mỗi lần chạy xa là bị 1,2 lần như thế này.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xe òa ga thì ngay lúc đó tốc độ xe thay đổi ko và thay đổi như thế nào hả bác? Nếu có thay đổi ngoài sự điều khiển của mình thì chắc chắn bác nên đem vào hãng kiểm tra xử lý dứt điểm mới được. Còn nếu chỉ òa 1 cái rồi thôi, xe vẫn thế, rú ga 1 cái là xong thì thôi, sống chung với lũ vậy
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Òa ga có lẽ là do lọc nhiên liệu bị bẩn, bác thử cho đi xúc xả, làm sạch hệ thông bơm xăng, các loại lọc, cổ hút xem thế nào. Ngày xưa em chạy Maz6 cũng bị hiện tượng này 1 lần, sau khi vệ sinh thì OK. Em nghĩ không liên quan đến cái lỗi dính chân ga đâu. Toy đã mô tả rõ hiện tượng lỗi là chân ga có thể bị cứng, khó nhấn hơn bình thường, nhả chậm hoặc thậm chí không nhả khi đang ở 1 vị trí mở nào đó. Như vậy thì nếu bị lỗi dính chân ga máy sẽ vẫn bình thường chứ chả òa lên đâu.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Đây không phải là yếu tố thu hồi xe của toyota . Xe bạn chỉ bị lỗi với dòng ban đầu ra và máy dầu thôi , lỗi xiết quá lực cho phép của càng A hai bên trước thôi , cái này đã làm từ lâu rồi