Nên mua Nissan Teana hàng Nhật hay Camry 2.0?

Tôi có tầm tiền khoảng 50.000 USD, dự định mua xe sedan, không biết nên mua Nissan Teana 2.0 hàng Nhật hay Camry 2.0. Tôi thấy nội thất và kiểu dáng của Teana khá đẹp và nội thất rộng rãi. Xin các bác cho lời khuyên (Trần Đình Giang).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Camry 2.4 Đối với dòng xe Camry 2.4 giá giờ là 973 triệu, theo tôi anh nên cố bỏ thêm chút ít mua hẳn Camry 2.4 vì sau khi đi anh sẽ hiểu được giá trị của nó. Vì nếu mua các dòng xe như anh định mua với giá 50000 USD thì sau khi mua anh sẽ lại tự hỏi tại sao mình không bỏ thêm mấy ngàn để mua xe Camry 2.4 nhỉ. Lúc đó không làm lại được nữa. Khi anh lái xe camry 2.4 xong quay về lái xe camry 2.0 của mình thì quả là thấy rất chán. Với lại những dòng xe nhập khẩu chế độ bảo hành là 1 vấn đề rất lo ngại, anh nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn. Hoang Nam
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Teana Người Việt nam có thói quen dùng đồ phổ thông để khi cần dễ bán...trên thực tế thì 2 xe này là tương đương vè nhiều mặt. Tuy nhiên Teana vượt trội hơn hẳn về nội thất và đầm xe hơn. Theo tôi nên mua Teana vì cá tính với những tính năng vượt trội. Ở nước ngoài như Đài loan thì lựa chon Teana luôn là giải pháp tốt. Nguyễn Tiến Thức
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Lựa chọn Teana hay Camry Mình hiện đang sống tại thành phố Vladivostok, liên bang Nga . Đây la thành phố có lượng nhập khẩu từ Nhật lớn nhất nước Nga. Mình đã tưng sở hữu Teana Va Camry nên cũng có thể nhận xét thee nay : Kieu dang va noi that : Teana dep hon camry Do ben gam xe : Camry hon han Teana . ( Minh khong biet Camry viet nam lap rap the nao , neu Nhat lap rap thi khong phai nghi ). May cua Camry thuoc dang lau doi trong cac dong toyota, ve mat truyen thong thi hon han Teana. Di duong dai thi di Teana rat em, cai nay Camry khong bang. Xang : Minh thay Teana 2.0 ngon xang nhieu hon so voi Camry 2.0 Neu Teana hang Nhat thi tot nhat ban hay mua Teana !!!! Chuc ban co su lua chon tot nhat Nguyen Quoc Khanh
fh
Trả lời 14 năm trước
Chọn ngay Teana chứ còn gì nữa Hãy chọn ngay Teana đi bạn ơi, như bạn nói đấy, kiểu dáng đẹp và nội thất sang trọng rộng rãi hơn. Hơn nữa, tính năng và trang bị công nghệ ăn đứt hẳn Camry. Vote Teana Hoàng Tâm
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Nissan Theo tôi Nissan Teana là một lựa chọn đáng lưu ý. Vì Nissan là một thương hiệu lớn, tuy chưa được bằng Toy nhưng nó cũng là thương hiệu Nhật. Mà công nghệ của các hãng bây giờ phát triển tương đối đồng đều, các hãng xe của Hàn cũng đã phát triển rất tốt và đã làm vừa lòng các khách hàng khó tính nữa là Nissan. Trong khi đó, tôi thấy Nissan có nội thất rất chất lượng, kiểu dáng của Teana theo ý kiến cá nhân tôi thì đẹp hơn Camry. Chúc bạn có một chiếc xe ưng ý! PLT
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Vote cho hàng Nhật Tôi đang định mua xe và cũng đang băn khoăn về lựa chọn xe.Theo tôi vệ sỹ thép Teana hàng nhật là quá tốt. Nội thất vô cùng sang trọng, khung sườn chắc chắn,nếu là hàng nhật,tôi cam đoan chất lượng hơn hẳn Camry 2.0E của đài loan. Tuy nhiên về mặt thương hiệu thì không thể bằng Camry được. Còn về 2.0E tôi rất khoái em này, máy Altis 2.0 + vỏ Camry, đi nội thành thì khoái, tuy nhiên thương hiệu Đài Loan còn mới, nhìn thì đẹp đấy nhưng riêng tôi thấy option em nó rởm rởm thế nào ấy, mọi người cũng khuyên tôi không nên mua, chất lượng không biết thế nào! Và chắc chắn là made in TAIWAN khi bán lại cũng mất giá đôi chút! Gia đình tôi sau hồi thống nhất đã quyết định chọn Corolla 1.8 GLI made in Japan xuất Trung đông, vote cho hàng Nhật!
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Ai lại phân vân giữa Nissan Teana với Camry chứ!! Bạn so sánh thế thì khâp khiễng quá. Teana hơn Cam hẳn cả về thiết kế, máy móc lẫn nội thất. Camry chỉ là một cái tên mà dân ta đã quá quen thuộc mà thôi. Nhìn chiếc Teana trông lịch lãm và khỏe khoắn hơn hẳn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc ngay một em Teana về chạy Tết, bạn nhỉ? Chúc bạn sớm có xe mới. Hà Hải
Roxyda
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ bạn Nam nói rất đúng, nên thêm hơn 1000 để mua Camry 2.4 Liên doanh. Tôi đang đi 1 chiếc, cực kỳ đã. Chế độ bảo hành tại các đại lý chính thức rất tốt. Đi Camry 2.4 rồi bạn chỉ muốn đi 3.5 hoặc Lexus thôi, chứ ngồi lên xe 2.0 Đài Loan thì không bằng. Xe nhập bạn cần thắc mắc về nguồn gốc, đã sử dụng nhiều chưa, thiết bị phụ tùng có đúng chính hãng không? Camry 2.4 tôi ra cao tốc Trung lương chơi 140-150km êm ru... Sao bạn không nghĩ đến Camry 2.4 LD chắc chắn mới 100%, bảo hành nhân viên kỹ thuật đều được huấn luyện do chính hãng. Máy móc xịn hết, chỉ có các thiết bị nhựa như ghế nệm, nắp là của VN chứ hơn 20 năm nữa chưa biết VN có được công nghệ cơ khí oto chưa! Chúc bạn mau ngồi lên xe mới. (Mới 100% mới đã nha!!)_