Nên chọn Kia Forte nhập khẩu hay Cerato của Trường Hải?

Tôi đang phân vân không biết nên chọn Forte nhập khẩu giá 29.700 USD hay Cerato của Trường Hải phân phối giá 530 triệu. Bạn nào đã dùng xe này rồi xin vui lòng tư vấn (Huy Châu). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang đi Forte Mua Forte đi bạn. Từ khi mua xe xong tôi không có điều gì để chê chiếc xe này cả. Với giá tiền như thế thì không có xe nào xứng đáng hơn đâu. Có điều tôi muốn nói là xe mới rất ăn xăng (có lẽ đi trong nội thành và số tự động) vì tôi đổ đầy bình (50l) thì đồng hồ báo là xe đi được 52 6km (gần 10l/km). Đại
pq
Trả lời 14 năm trước
Góp ý Gửi bạn. Theo tôi với tầm tiền đó bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn xe Hàn Quốc như Toyota Vios, Ford.... Bạn hãy đến các hãng khác để có sự so sánh và quyết định. Chúc bạn sáng suốt trong quyết định. Thai Bach
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Chút thông tin về KIA Forte Tôi cũng đã và đang nghiên cứu để sắm vợ 2, Theo thông tin của tôi được biết về KIA Forte như sau: - KIA Forte hơn KIA Cerato mấy chục chi tiết (hình như là 27 chi tiết), dễ thấy nhất là gương trời. - KIA Forte chủ yếu cung cấp cho thị trường châu Âu và Mỹ, còn KIA cereto chủ yếu cung cấp cho thị trường châu Á. - Giá cả giữa 2 loại này chênh lệch không bao nhiêu, nhưng KIA Forte thấy hoành tráng hơn tý, nhưng cũng tuỳ theo nhãn quang của từng người. Mình cũng đang nghiền con này, bữa trước đang uống cafe thì thấy 2 Bác ở miền Bắc cũng lái con này ghé uống hỏi chuyện thì biết 2 Bác này vô Sài Gòn để tìm mua xe ý định ban đầu không phải mua xe hãng KIA nhưng thấy em này quá ổn và giá cũng chấp nhận được nên quyết định đưa em về Bắc luôn. - Còn máy móc tôi nghĩ đây là cùng hãng và 2 phiên bản gần nhau nên tôi nghĩ chất lượng không chênh lệch nhiều nhưng nếu xe cung cấp cho thị trường Châu Âu và Mỹ sẽ đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật hơn như về đảm bảo chất lượng, tiếng máy êm, cách âm tốt hơn, khí thải ít hơn... - Và điều cuối cùng cũng gần hết năm rùi, biểu thuế xe nhập khẩu sẽ tăng nên Bác tranh thủ quyết đi, vì Bác là người sử dụng nên thông tin chỉ mang tính tham khảo, quyết định cuối cùng là của Bác và gia đình Bác. Trên đây là chút hiểu biết hạn hẹp của Tôi có gì các lão làng bỏ qua và chỉ giáo thêm. HoàngThông
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Như nhau thôi Tôi cũng nghe nói nhiều về 2 loại xe này. Giá cả chênh lệch là do thuế tác động thôi. Theo cá nhân tôi nghĩ loại nào cũng được. Nhiều người thích an toàn thì thường chọn xe nhập vì các chỉ tiêu về an toàn cao hơn xe lắp ráp trong nước. Bù lại thì xe lắp ráp trong nước có nhiều tiện nghi hơn. Chúc bạn có quyết định đúng đắn. Boulevard212
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Ý kiến của tôi Chào các bạn! Hiện nay tôi đang sử dụng Forte đã được 5 tháng. Nếu cho tôi lựa chọn lại tôi sẽ mua xe khác bởi những yếu tố sau: Xe quá tốn xăng (15l ) đây là tôi đo bằng số xăng đổ vào trên quãng đường đi được chứ không theo đồng hồ báo như bạn Đại nói (Tôi sử dụng xe tự động đã có kinh nghiệm rồi). Nội thất và hình thức thì rất tốt nhưng chất lượng các chi tiết thiết bị ọp ẹp không chắc chắn và chỉnh chu ( bạn thử kéo nút bấm kính, đóng mạnh cửa xe, cốp xe sẽ cảm nhận được chất lượng của nó). Tôi có chạy i30 của mấy anh bạn thì chất lượng tốt hơn hẳn nhưng có điều xe này đuôi cụt nên nó mang phong cách xe gia đình quá thôi. Trên đây là ý kiến cảm nhận của tôi về xe của mình. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt. Minh Khoi
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét về Forte Anh nên mua xe nhập vì có đầy đủ tính năng hơn Cerato. Mua xe của Trường Hải chỉ hơn duy nhất là được bảo hành theo cam kết chính hãng. Tuy nhiên hỏng hóc trong thời gian bảo hành là rất hiếm và một số đại lý kinh doanh xe nhập cũng bảo hành cho khách hàng 10.000 km đầu tiên. Chất lượng dịch vụ của TH và các đại lý cũng như nhau mà thôi. Tôi đang chạy xe này và khá hài lòng về chất lượng xe: - Máy móc vận hành tốt, tăng tốc nhanh hơn một số dòng xe cùng loại như lacetti 1.6, Altis 1.8. - Không gian nội thất rộng rãi, xe có nhiều tính năng khá thuận tiện. - Thiết kế hiện đại kô sợ bị lỗi mốt. - Tiêu thụ xăng khoảng 10.5l nội thành Hà nội (Altis 11-12l) Nhược điểm: - Lốp mỏng, giảm xóc hơi cứng nên đi đường xấu ồn và xóc. Không nên so sánh Vios với Forte vì Vios là dòng compact khách hàng của nó là người quan tâm đến tiết kiệm tối thiểu chi phí sử dụng nên xe kô có tính năng gì, trang bị an toàn cảnh báo kém. Vios chỉ nên so sánh với Kia rio mà thôi còn Forte là dòng medium size nên so sánh với Altis. Xuân Hải
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua xe Hàn Theo tôi, với tầm tiền khoảng 30k USD rồi thì anh không nên chọn xe Hàn Quốc. Qua đánh giá của nhiều người tư vấn, anh cũng thấy rồi đấy, xe Hàn Quốc giống như bộ phim thôi, xem rất hay nhưng rồi rất chán. Theo tôi, anh cố gắng thêm vài nghìn mua xe mazda 3, hay corrola 1.6 xuất trung đông, hàng đài loan sản xuất là an toàn nhất, mà sẽ không bị hối tiếc vì đã bỏ tiền mua xe không đúng xe. Xe Hàn không thể có giá đến 30k được, chỉ vì mốt trào lưu mà làm xe khan hiếm, tăng giá thế thôi. Khuyên thật lòng, đừng nên mua xe Kia hay Huyndai anh ạ. Đi chán lắm. Lộc
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Forte và Cerato Các Pác nhầm thế nào đấy chứ, theo em được biết thì Forte hay Cerato là đều của hàn Quốc cả nhưng Forte là bản nội địa của HQ của Cerato là bản Xuất khẩu. Theo em thì hai xe này như nhau nhưng nếu chọn xe của Thaico thi đỡ phải chịu chênh lệch của tỷ giá USD (niêm yết băng VNĐ) còn Forte nhập thì giá thay đổi từng ngày. Mà hôm nay giá $ ở ngoài chợ trời là 19.000VND/USD rồi đó bác ah. Chúc bác sơm có xe theo ý muốn. Trân trọng Longriver
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Em chọn Kia Forte Kia Forte nhập chứ bác, cách âm, chất lượng hơn hẳn, e đang chạy KF rất hay, hay bác xem qua i30cw e thấy nội thất hay hơn, ngoại thất thì không bằng KF. Chúc bác chọn xe vừa ý :) Ducvit53
hoang
Trả lời 13 năm trước

cho em gửi giá xe,thông số kỹ thuật tiện các bác tham khảo

click sản phẩm để biết thêm chi tiết

kia cerato 2011

honda crv 2011