Tìm cách đuổi chuột khỏi ôtô?

Gia đình tôi có chiếc Civic 1.8MT để trong nhà. Hơn một năm qua không có hiện tượng gì nhưng gần đây thì bị chuột chui vào xe, có phân ở sàn và ghế. Tôi đặt bẫy bắt được chuột nhắt nhưng không hết. Xin các bạn mách nước Các anh chị cho tôi hỏi không lẽ chuột có thể chui qua chân côn phanh và ga để vào trong. Vì tôi thấy còn chỗ nào có thể vào được? Tư vấn giúp tôi làm cách nào để không còn chuột chui vào được nữa. Hiện cứ phải đi một lúc thì điều hòa mới hết mùi hôi. Cảm ơn rất nhiều!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có một cách đuổi chuột khỏi xe ôtô rất hiệu quả mà đơn giản. Bạn xin ở cửa hàng thịt chó hoặc tiểu hổ một ít lông chó, mèo còn dính ít da mang về phơi khô rồi cho vào một túi lưới nhỏ đính vào gầm xem, buồng máy, sàn xe chỗ kín đáo cho đỡ mất thẩm mỹ. Kết quả rất tuyệt vời! Chúc các bạn hài lòng.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng để xe trong gara tại nhà như bạn. Thi thoảng hấy một con muỗi trong xe cũng khó chịu và không hiểu nó vào đuờng nào??? Chuột vào thì hết chịu nổi. Thông thuờng chuột chỉ vào phần máy. Như đã có lần chia sẻ về vấn đề chuột vào máy xe của nhiều bạn, là dùng thuốc xịt muỗi, tôi thấy bạn cần về sinh toàn diện gara, vệ sinh triệt để nột thất xe, vệ sinh máy và kiểm tra xử lý vị trí chuột có thể chui vào xe. Sau đó xịt muỗi định kỳ cả gara, khoang máy và xung quanh xe, 2 đến 3 ngày một lần vào chiều tối. Chuột có thể không ở gara nữa vi nó rất sợ mùi thuốc. Chúc bạn thành công!!!
truongthinga
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy mua băng phiến ( loại thuốc chống gián ) để vào nhiều chỗ trên xe, chuột sợ mùi băng phiến sẽ bỏ đi thôi.
biet roi
Trả lời 15 năm trước
Anh nên mua một máy đuổi chuột và gắn ở nơi buổi tối anh hay đậu xe đó. Chiếc máy này có giá chỉ từ 100.000đ nhưng côngdụng thì rất hiệu quả. Chỉ cần 2-5 đêm anh bật một lần bảo đảm không có chuột nào dám bén mảng đến khu vực xe và vùng lân cận. Loại máy nào sử dụng sóng siêu âm nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và diện tích sử dụng có tác dụng tốt khoản 25m2. Anh liên hệ số điện thoại 0905228022 để được cung cấp loại máy này.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Anh thử chiến thuật tổng hợp xem - Rửa sạch xe, rửa gầm và nếu được thì rửa luôn khoang máy (tìm chỗ chuyên nghiệp) - Treo long não khô hoặc xịt long não nước - Mua chục tấm keo bắt chuộc buổi tối đặt quanh 4 bánh xe - Đặt cái đồ chơi con nít của Trung Quốc có đèn và nhạc vào khoang máy cho nó inh ỏi chớp chớp suốt đêm
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
Tôi vừa gặp rắc rối như bạn - chuột chui vào buồng máy xe! Khỏi phải nói, vô cùng khó chịu với mùi hôi (của chuột và phân chuột) và sợ nhất là nó cắn dây hay ống v.v... Và cách đây vài tuần, qua VnExpress tôi như 'vớ phải cọc' khi các bác tài cùng chia sẻ kinh nghiệm... đuổi chuột! Tôi thử vài cách như máy đuổi chuột (phát âm cao tần), đánh bẫy, dùng thuốc diệt chuột vi sinh... Nhưng một phương pháp tôi cho là hay nhất, đơn giản mà hiệu quả nhất mà hiện tôi vẫn đang áp dụng là dùng Long Não! Cho long não vào một cái hộp nhựa, mở nắp ra và để vào trong khoang máy rồi đậy nắp capo lại (sáng lấy hộp ra đậy nắp cất đi để tối... dùng tiếp!). Quả nhiên chuột (và các lọai côn trùng khác) không vào nữa - hoặc vào rối lại ra ngay vì không chịu được mùi long não! Thật tuyệt, khi mở nắp capo ra cứ như mở... tủ quần áo - vừa thơm mà lại xua đuổi được chuột. Còn trường hợp của bạn là chuột chui vào trong xe thì tôi... bó tay! Nó vào lối nào được nhỉ? Bạn nên đem xe vào garage hoặc vào hãng để kiểm tra tìm cho ra... cái lỗ ấy và xử nó ngay! Không có lọai xe nào và lý do gì để cho cái lỗ ấy tồn tại cả.
Trả lời 9 năm trước
Mình đang dùng xà phòng bột trộn với mỡ xe để vào khoang máy. Được khoảng 1 tháng lại phải thay.