Mong các bác giúp về Jupiter V bị hao xăng

Em đang chạy chiếc Ju V đời 2004.mấy tháng nay xe chạy hao quá 30k/l.Em đang ở Tp Hồ Chí Minh.
Mong các bác giúp dùm em chỗ trị bệnh này tốt, giá cả có thể chấp nhận được.Em định thay bình xăng con do hôm bữa ra hãng thì ktv nói vậy, báo giá em là 1tr5.Các bác thấy giá đó có hợp lý không.Liệu thay bình xăng con sẽ đỡ hao xăng hơn nhiều không?
Cho em hỏi luôn về bình xăng con Centa có tốt không em thấy trung tâm của nó ngay vòng xoay Nguyễn Tri Phương và Nguyễn Chí Thanh.Em định ra đó thì có vấn đề j không nhỉ.
Mong các bác giúp đỡ.Em cảm ơn thật nhiều.

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

- Trên đường Võ Văn Tần sửa ngon mà rẻ ( kg biết fải wen hay kg mà nó lấy rẻ ). Từ Hồ Con Rùa đi xuống, wa góc ngã tư VVT và CMT8 chừng 20m, bên tay trái. Tiệm nó nằm kế bên tiệm Internet a các bác.

- Tiệm Thành Trung - 335 Lê Văn Sỹ P.1 Q.TB. Trong trường hợp xe bị ban dọc đường (vd đề mãi ko nổ máy -> hết bình) thì bác có thể gọi (08)-9912056 hoặc 0903788168 gặp Thành, sẽ có thợ đến tận nơi sửa xe - kéo xe bác về tiệm. Giá cả theo e chấp nhận được. Ở đây chuyên về xe tay ga bác ạ !

- Hòang Spacy trên đường 3/2 (bên tay phải, qua khỏi ngã tư Sư Vạn Hạnh - 3/2 hướng về vòng xoay Ng.Tri Phương - 3/2 - Lý Thái Tổ), chỗ này sửa xe khá uy tín và chất lượng, nhưng ngặt 1 nỗi thợ hay gạ khách thay đồ mới cho xe chạy "ngon" hơn (tốt nhất nên chuẩn bị chút kiến thức trước khi muốn thay món đồ nào đó).

pham manh ha
Trả lời 12 năm trước

Hic vẫn chưa có ai trả lời nhỉ, Ju mình cũng hơi hao xăng