Bảo dưỡng & sửa chữa xe?

Bạn nào cho mình biết các gala sửa chữa xe tại HN sửa chất lượng tốt có đc không? Mình cảm ơn nhiều!
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
-Gara Năm Tám 69 Nguyễn Khoái Số điên thoại:091-332-1664 -Gara Auto AUMY 91 Lĩnh Nam (cạnh cây xăng Lĩnh Nam) Suzuki Việt Anh Địa chỉ Gara: Đường Nguyễn Trãi -Garage Thành Tâm Số 7ngõ 1160 đường Láng Đây là những gala tại HN mà mình biết mong giúp đc bạn!
Trả lời 9 năm trước

Xưởng sửa chữa ô tô FOR Thanh Xuân

Địa chỉ: Số 88, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)
Điện thoại: 0904484679 .

Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của sonthuy2007

Xưởng sửa chữa ô tô FOR Thanh Xuân

Địa chỉ: Số 88, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)
Điện thoại: 0904484679 .