Bảo hành xe AirBlade?

Tôi mua xe AirBlade Việt Nam. Hiện đã lưu hành được gần 16.000km (8 tháng), theo điều kiện bảo hành thì vẫn còn đủ.
Hiện hộp số xe kêu rất lớn khi chạy.
Mọi người cho mình hỏi trong trường hợp này, xe mình có được Honda bảo hành thay hộp số mới không?
Nếu được thì tất cả các Honda Head đều giải quyết được hay mình phải mang xe đến Honda Head mà mình đã mua xe để được giải quyết?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn họ giải quyết nhưng với trường hợp bị nặng như bạn nói thì nên gọi điện thông báo cho Honda head trước khi mang xe tới để họ xắp xếp thời giờ và nơi đậu xe an toàn cho bạn.
Chúc vui.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Địa chỉ BH ,thời gian BH hay số Kmđược BH có ghi trong sổ BH:lần 1 trươc1th và 1000km,lần 2 từ 1th 1ng-4th hoặc 1001km-4000km,lầ 3...,lần 4.... bạn phải đến BH theo đúng sổ BH ghi,nếu kô trạm BH sẽ từ chối BH dù chỉ kô đi 1 lần-Hư hỏng do lắp ráp hay ngẩu nhiên họ thay mới,do chủ quan,người sử dụng họ thay mình trả $.