Xe Jupiter V có tiếng kêu, xử lý thế nào đây?

Em mới mua lại đc 1 em ju v limited xe còn khá mới ,xe mới đi đc 32 ngàn km.(xe này của 1 bạn nữ mua mới từ 2005 ) lúc mới mua về máy kêu nhu xe tăng ,em nghĩ xe ju chỉ bị kêu do lỏng xupáp ( cò ) thôi.nhưng khi về mang ra hãng thì sau khi chỉnh xupáp lại thì vẫn còn tiếng kêu chạch chạch nhỏ hơn lúc chưa chỉnh xupáp.Sau hồi lâu thì các anh thợ gọi em lại và nói em để xe lại để bung đầu kiểm tra cam.Vì cho rằng cam bị xước hoặc sên cam bị giãn,em kg chịu và mang xe về.( theo hiểu biết của em thì sên cam của ju có cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với của các hãng khác nhằm giảm tối thiểu tiếng ồn klhi hoạt động) hơn nữa bạn em cũng có 1 chiếc ju v chạy hết 1 vòng đồng hồ rồi mà êm ru trong khi xe em mới đi đc có 32 ngàn km.huhuhuhu .Hiện nay em vẫn phải cam chịu tiếng kêu ấy mong ae (đặc biệt là ae thợ máy) nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp em với.thanks mọi người nhiu nhiu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sên cam không cần chỉnh vì xe yamaha có "bộ phận tăng đưa sên cam tư động" , kiểm tra bộ phận " bộ phận tăng đưa sên cam tư động " hoặc bạn coi chừng có núp đậy chụp cao su nhỏ trên bộ phận tăng đưa sên cam tư động bị mất hoặc quên đậy chụp lại nếu đem xe ra saver yamaha chỉnh cò rồi thấy đở 1 chút . chúc bạn thành công
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mua xe của con gái là 1 sai lầm vì con gái chỉ bit đổ xăng và chạy còn chuyện đổ dầu bảo dưởng chỉ ngó đến khi thấy xe nó rệu rã quá rôi,đã từng nghe 1 anh trên đại lý kể về 1 bác nữ chạy xe đến 5000km mới tá hoả đi kiểm tra xe thì lúc đổ dầu ra thì dầu nó chỉ còn là chất lỏng thôi,coi như dầu chết,mà dầu chết thì máy nó khụa vào nhau thì như thế nào các bác bít rồi đấy,thành con đò nát rồi,con gái đi xe rất lười về số,chắc toàn để số 3 lên 4 là hết,để ý thấy mấy chị em lúc nổ máy toàn dậm số 3 chạy,máy ì thôi rồi,xe nhanh rão và ì,mua xe của đàn bà thật đáng sợ.xe của bác cũng cần xem lại đi,sên cam có vấn đề thì nên mất vài ngày chầu chực để sưả cái xe đi,