Xe Santa FE có khói đen sau khi thay dây cam ?

Tôi đi xe Santa FE số tự động. Vừa rồi tôi mang đi bảo dưỡng, xúc lại kim phun, xem lại đường dầu, thay dây cam. Sau khi bảo dưỡng như vậy thì xe xuất hiện khói đen, nổ máy thì có tiếng gõ khi ga lên.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo câu hỏi của anh, việc xúc rửa kim phun, xem lại đường dầu thì không ảnh hưởng đến việc xe xuất hiện khói đen. Trong quá trình bảo dưỡng có hạng mục thay dây cam, có thể đơn vị sửa chữa đặt sai chế độ cam. Anh có thể mang tới đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe để đặt lại chế độ cam sẽ khắc phục được tình trạng tiếng kêu và khói đen.

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn ở sài gòn thì liên lạc với tuan 0909555246 sẽ sửa cho bạn