Everest 2008 bị ồn lúc đóng kín cửa kính,bác nào biết xin chỉ cách khắc phục ?

Em chạy Everest 2008 gần đây có hiện tượng khi đỗ xe máy nổ galangty hoặc chạy chậm em thấy trong xe rất ồn nhưng mở cửa kính xuống 1 chút thì tiếng ồn đỡ hẳn em không biết là bị làm sao,mang vào hãng thì các kĩ thuật viên bảo máy êm không sao, nhưng em biết là xe bị ồn vì xe em chạy hàng ngày ,em hiểu nó hơn ai hết.vậy có bác nào chạy everet mà có kinh nghiệm vụ này chỉ giáo giúp em với ,em đang rất mong tin của các bác và xin cảm ơn .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước e chạy Everest máy dầu, số tay (máy trước đời có CRDi) rồi .. Hình như xe bác bị rung toàn khung tạo nên cộng hưởng gây ù, đặc biệt là đi trong thành số với bước số 3,4 không hợp lý của Everest .. làm tí damping cho nóc, cửa là ok ngay mà . Tác dụng của damping giảm thiểu cộng hưởng là rất lớn với các xe máy dầu. Ngày trước xe Musso máy dầu nhà Tí cũng bị như thế .. làm cuộn damping là .. im phăng phắc ngay [:))][:))]