Xin hỏi về đầu phát CD trên xe Captiva?

Ông cậu em thay bộ DVD mới trên trong chiếc Captiva và cho em cái máy 6disc MP3 theo xe. Nay em muốn "độ" cái máy đó để nge nhạc ở nhà mà không biết phải làm thế nào. Em đã thử câu điện vào mà nó chỉ sáng đèn chứ không nhúc nhích gì. Xin các anh chỉ cách dùm em.
Model: AGX-8151BC
Có 2 wire connection
Một cái 14 chân gồm:
1.Battery
2.FL Speaker+
3.FR Speaker+
4.Phone+
5.Phone-
6.Antenna Power
7.PWM+
8.Ground
9.FL Speaker-
10.FR Speaker-
11.N/C
12.Steering wheel gnd
13.N/C
14.PWM-
Một cái 16 chân gồm:
1.Call
2.Sub-Woofer remote
3.Sub-Woofer audio out
4.Tel mute
5.RL Speaker out+
6.RR Speaker out+
7.N/C
8.SCV input
9.Sub-woofer enable
10.N/C
11.Sub-woofera audio gnd
12.Steering wheel remote switch input
13.RL Speaker out-
14.RR Speaker out-
15.N/C
16.ACC
Nhờ các anh có kinh ngiệm hướng dẫn cho em càng chi tiết càng tốt, em xin cảm ơn.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bác muốn nghịch, em chỉ cho bác nghịch, đảm bảo máy chạy và phát ra tiếng (với điều kiện chưa bị hỏng), còn chất lượng âm thanh thì tùy bác cảm nhận nhé:
Nối chung dây Battery và dây ACC rồi đấu vào cực dương của nguồn 12V. Nối dây Ground vào cực âm.
Nối dây FL Speaker+ vào cực dương, FL Speaker- vào cực âm của loa trái.
FR Speaker+ vào cực dương, FR Speaker- vào cực âm của loa phải.
Nếu có thêm loa thì nối: RL Speaker out+ và RL Speaker out- cho loa trái, RR Speaker out+ và RR Speaker out- cho loa phải của cặp loa thứ 2.
Chú ý:
- Gắn đúng cực âm dương của máy với bộ đổi điện.
- Kiểm tra công suất của bộ đổi điện, công suất loa.
- Trước khi cắm điện phải bọc riêng và kín tất cả các đầu dây không dùng đến, nhất là dây +.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Một cái đầu CD của ô tô + Bộ chuyển đổi nguồn + Mấy quả loa + Một đống dây rợ lòng thòng = Music. Sao bác không làm như kụ gì trên kia khuyên, bán quách cái cụm ấy đi, làm một con cassette CD ngon lành. Hoặc nếu có loa rồi, bác làm cái đầu DVD đấu vào, lại còn chơi được cả mp3 ấy chứ. Hò cho em một câu nếu bác có nhu cầu chuyển đổi nhé. Em lại đang cần nâng cấp cái đầu băng cổ lỗ của vợ hai.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mấy bác cho e hỏi đấu thêm sub-woofer thì đấu vào cái sub-woofer remote cổng số 2 hay đấu vô sub-woofer audio out ạ.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

E cũng đang thừa 1 e cd kenwood vẫn ngon lành vì mới lên đời dvd nên thừa.cụ nào cần ib e chuyển nhượng lại.

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
bạn hãy đến với autoclub ,chuyên cung cấp tất cả các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/
hoặc Web: http://noithatautoclub.com/