Mua Đầu 2 DIN ở đâu tốt mà rẻ?

Anh "zai" nhà em đang muốn nâng cấp đầu DVD liền màn hình cho chiếc xe cưng. Bác nào biết địa chỉ cửa hàng bán vừa rẻ mà chất lượng lại tốt thì mách dùm e với. Cảm ơn các bác nhiều lắm....

Đõ Hải Anh
Trả lời 13 năm trước

Ấy tìm đúng nơi cần hỏi rồi. Tuần trước. tớ cũng vừa phải mua 1 con đầu 2 DIN JENKA DVX - 8102HDG, GPS Navigation for Ki-a Soul, màn cảm ứng để tặng bố vợ tương lai. Tớ mua ở Công ty CHYLINH (Nhà phân phối độc quyền về sản phẩm JENKA), nếu không nhầm thì công ty đó ở 502 Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội thì phải. Mua ở đó vừa rẻ, chất lượng tốt, thủ tục nhanh gọn, đầu theo xe loại gì cũng có. Các anh kỹ thuật rất vui tính, lắp ráp nhiệt tình lắm, mấy cô kế toán thì rất nhẹ nhàng. Mình thấy rất ưng với sản phẩm đã mua, bạn cứ thử qua đó tham khảo xem sao.