Cho hỏi mô hình siêu xe Lamborghini được bán với giá bao nhiêu và bán ở đâu?

những mô hình đều có một dáng vẻ rất giống với những mẫu xe thực nên chọn 1 chiếc về trưng trong nhà cho đẹp

thanh thu
Trả lời 11 năm trước

ban muon biet gia suat xuong hay gia tai thi truong viet nam

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

BẠn vào trang này : http://vaomua.vn/Mo-hinh-oto_R60P70C72.aspx mà lựa nhé có giá rồi đó.Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mã xe khá nữa bạn ạ.

Chúc bạn mua được mô hình như mình mong muốn

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

cái này bạn vào web :danhtangcon.com tham khảo nhé. hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình 0943473259

Dj.Kruise_(^_^)::..::..::(*_*)
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của 4u24hshop

ban muon biet gia suat xuong hay gia tai thi truong viet nam

giá của mô hình bán ở việt nam đó bạn
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

hi anh

Em bán xe mô hình Lamborghini mô hình theo nhiều kích cỡ đồng thời chạy pin sạc điều khiển được anh ak

Bác vào đây tham khảo nhé: http://www.vatgia.com/danhtangcon&module=product&view=detail&record_id=2420155