Muốn tìm nguồn sim thẻ giá tốt làm đại lý

Các bác có ai cung cấp thẻ cào điên thoại mệnh giá thù 50k trở lên triết khấu tốt thì gửi cho em nhé,em nhập cả sim điện thoại ck, bác nào có thi gửi em luôn, em ở Quảng Ninh, và có thể giao dịch tại Hà Nội.gửi báo giá vào mail giùm em nhé: ngohung1984@gmail.com
Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 10 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết: www.hdmart.com.vn

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

một số website trực tuyến nhưhttp://thecao.net/có thể cung cấp cho bạn số lượng thẻ cũng như chiết khấu cao , cũng có dịch vụ đăng ký làm đại lý luôn đó bạn !

Tiến Đạt
Trả lời 9 năm trước

bên 1buy.com.vn có cũng cấp thẻ cho 3 nhà mạng vietel mobi vina với mức triết khấu 5% nếu bạn quan tâm hãy vào trang web của 1buy. k hãy liên hệ MR.đạt 0936008626