Tìm nguồn bán thẻ trả trước điện thoại di động ?

Mình ở TP.HCM mình đang định làm dịch vụ nạp thẻ điện thoại trả trước cho các thuê bao di động nhưng chưa biết kiếm nguồn bán thẻ ở đâu ! Bạn nào biết giúp mình với ! thanks !

Be Be Boy
Trả lời 11 năm trước

ban nen goi truc tiep cho so cskh cac mang di dong de duoc huong dan nhanh chong den so ho tro cho cua hang dai ly, ho se tu van chiet khau va uu dai cho ban

vietel : goi so 1789 ban nhé, chi nhan cuoc goi tu noi mang

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Cửa hàng mình hiện đang cung cấp thẻ điện thoại. Chiết khấu 10% đối với Viettel, Mobifone, Vinaphone ezpay
Giá thẻ cào điện thoại ngày 17/05/2014
1. Nếu bạn làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
2. Nếu bạn ko làm cộng tác viên, bạn sẽ được hưởng mứcchiết khấu
Lê Thị Lan Anh
Trả lời 10 năm trước

Quý đại lý, cá nhân trên toàn quốc có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời nhận giá tốt nhất thị trường.

Ms.Lan Anh
  • Địa chỉ :Hà Đông - Hà Nội
  • Số điện thoại: 0968.337.950
  • Yahoo: Ngoisaotinhmo_lt42
  • Email:anhltl261992@gmail.com
  • Skype: Lelananh26