Mạng Vietel có cho gộp 2 số ĐT vào chung 1 hóa đơn ko nhỉ?

Chả là thế lày, Em với vợ em cùng là thuê bao của mạng Vịt teo (càng ngày càng teo). Bi h em muốn gộp chung 2 số điện thoại vào chung 1 bill để thanh toán cho tiện, liệu như vậy có được không nhỉ? Bác nào làm ở Vịt teo mách giùm em với! Em xin cảm ơn .
Trả lời 16 năm trước
sao bác ko đổi địa chỉ thanh toán cước ý, như vậy mỗi lần đi thu nó sẽ thu cả luôn (càng sướng cho mấy bác thu tiền) hoặc là chuyển cả 2 số thành 1 chủ thôi. Mỗi lần thu tiền của em là nó mag cả hóa đơn net với đt đến luôn.