Gọi điện thoại nhiều nên dùng mạng nào bi giờ ạ????

Tình hình là tớ gọi nhìu quá, nên ko bit nên dùng mạng nào? dùng Sfone ? hay viettel hay thay sim liên tục ạ? mọi người cho tớ lời khuyên với ---- chống chỉ định với bạn nào chỉ nhắn tin thui ná[:-P]-----
Chita
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì 2 tay 2 súng. 1 sim thay liên tục. Mạng nào cũng khuyến mãi cả nhớ không nhầm thì mobile là 50k trong tài khoản 185K tha hồ mà gọi [;)]
Thang
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì bạn nên xài 2 sim đi , 1 sim xài cố định tôi khuyên nên xài viettel ( gói cước tomato ) vì tomato nghe mãi mãi mà mình vừa lưu số và chỉ còn 2000 để nhá máy ,còn nghe thì mãi mãi rồi . Còn sim thứ 2 bạn xài số khuyến mãi , thấy mạng nào khuyến mãi thì mua sim mạng đó lại có 3 lần nạp tiền được tặng gấp đôi nữa , xài xong thì bỏ mua sim khác . Như vậy là bạn gọi nhìu cở nào cũng ko sợ tốn nhiều tiền rồi
duc
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì bạn nên đăng ký trả sau gọi là rẻ nhất nếu bạn gọi nhiều.