Tôi không có hộ khẩu Hà Nội, nếu muốn lắp đặt điện thoại liên lạc thì phải làm thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Bưu điện TP Hà Nội đang áp dụng quy định lắp đặt điện thoại cố định đối với trường hợp chính chủ ra làm thủ tục nhưng không có hộ khẩu Hà Nội như sau: - Có đăng ký tạm trú dài hạn ( KT3) tại Hà Nội. - Nhờ họ hàng hoặc người thân quen có Chứng minh thư hoặc hộ khẩu Hà Nội đứng ra làm thủ tục hộ. Ngoài hai trường hợp trên, nếu không có Chứng minh thư và hộ khẩu Hà Nội sẽ không thể làm thủ tục lắp đặt máy điện thoại cố định trên địa bàn Hà Nội được.