Tư vấn mua điện thoại cho tôi với?

Mình muốn mua điện thoại tầm 700K thui nhưng phải nghe nhạc và vào web ngon. Các bạn tư vấn giúp nha.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Điện thoại 700k với những yêu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo em BB7290 giá cả hợp lí, khoảng 500k nhiều ứng dụng.

Nếu bạn đam mê công nghệ và chịu khó tìm tòi, thì bên cạnh BB, có thể thử thêm máy palm xem sao.

Còn nếu ko muốn phiền phức với phần mềm, phần cứng các thứ thì bên cạnh nokia, bạn có thể thử Các loại điện thoại 2 sim, 2 sóng của Trung Quốc. Tất nhiên mình cũng ko ủng hộ sản phẩm đến từ đất nước này song phải công nhận gần đây hàng họ xuất hiện trên thị trường cũng đã bắt đầu có uy tín, đảm bảo được về chất lượng. Với tầm giá từ 700 - 1 triệu rưỡi thì cũng đảm bảo được ko phải lo điện thoại quá dởm, mua về vài ngày đã vứt đi. Điện thoại có thể nghe nhạc, hỗ trợ thẻ nhớ 1 đến 2G, có bluetooth, có GPRS, chụp ảnh (chỉ để làm kiểng thôi, chụp xấu mù mà).

Các thương hiệu quen thuộc là Q mobile, Mobell, K touch, suntek, hitech.v.v. bạn có thể đến showroom ở Thái Hà, Kim Mã để... sờ tận tay, day tận mặt. trước đó cũng nên search thử trên mạng để xem qua mặt hàng, tính năng cho nó có mục đích đã.

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ rằng vs số tiền 700k mà bạn muốn vừa nghe nhạc và lướt web tốt thì chắc là impossible.nếu có thì cũng chỉ là đồ trung quốc vs thời gian sử dụng tầm vài tháng(ko đến nửa năm đâu).Bạn nên để dành thêm tiền thi tốt hơn.Chậm mà chắc bạn àh.Chúc bạn sẽ mau tìm được chiếc đt như ý mún nhé!Chào ban.