Máy Fax sharp FO- 71 có hiện số gọi đến được không?

may fax sharp FO-71 co hien so dt goi den goi di dc ko?Em co dang ky dich vu hien so goi den goi di sao ma may ko thay hien so goi den gi ca
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Chức năng của Máy Fax Sharp FO-71 Mô tả: -Máy fax giấy cảm nhận nhiệt - Kết nối với điện thoại ngoài -Chuyển Fax trong 15 giây - Bộ nhớ chứa khoảng 17 trang - Khay nạp tài liệu chứa 5 trang -Tự động cắt giấy -Lưu trữ được 40 số điện thoại Bảo hành 12 tháng Sản xuất tại Thái Lan >>> Máy không có chức năng hiện thị số gọi đến bạn ạ.
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! có tài liệu Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy Fax SHARP FO-70/71/77/785 bằng tiếng việt rồi bạn vào down để xem xét nhé [quote] http://sharp-thaiviet.com.vn/uploads/FCKeditor/File/Tai%20lieu%20ky%20thuat/HDSD_m%C3%A1y_Fax_SHARP_FO-70-71-77.doc [/quote]