Máy in brother 7820N báo drum end of life??

Con brother 7820n báo lỗi drum đã hết sử dụng cần thay. AE nào biếtt reset làm ơn giúp em với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đây dùng thử đi bạn. Tôi đã làm đc rùi:
1. 1. . Mở nắp phía trước của 7820N, nhưng không kéo ra khỏi trống / mực.
2. 2. Nhấn nút: Options (nằm trên bên trái của pad điều khiển).
3. 3. Loại: * 00 trên bàn phím.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Đây dùng thử đi bạn. Tôi đã làm đc rùi:
1. 1. . Mở nắp phía trước của 7820N, nhưng không kéo ra khỏi trống / mực.
2. 2. Nhấn nút: Options (nằm trên bên trái của pad điều khiển).
3. 3. Loại: * 00 trên bàn phím.

Bổ xung thêm:

Do dòng mfc 7820N có 2 đời
1 mở nắp cửa trước lắp cụm drum vào ( vẫn để nguồn)
2 nhấn phím clear/back
3 nhấn phím 1 xong rồi đóng nắp cửa vào.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Không biết cardtridge có giống với đời máy mình đã làm ko. tháo hộp mực rời khỏi drum, bên cạnh hộp mực có cái chốt đếm bản in, kéo mạnh ngược cái chốt về vị trí ban đầu.lắp vào lại > ok!!