Máy mp3 không nhận ổ là sao?

Tôi có máy MP3 hiệu sony nhưng là của tàu .khi tôi cắm MP3 vào ổ USB thì nó hiện ra bảng thông báo là :WELL COME TO NEW HAREWARE tức là nó đòi cài driver cho mp3 nhưng tôi lại bị mất chiếc đĩa cài driver của cái máy đó .tôi xin cảm ơn
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn trước hết bạn cần kiểm tra máy MP3 của bạn bằng cách cắm trực tiếp sang máy tính cài Windows XP khác, Vì hệ điều hành Windows Xp hỗ trợ khả năng tương thích với các thiết bị có chuẩn USB rất cao. Đĩa cài đi theo USB MP3 của bạn chỉ cần để cài Driver của USB khi bạn cắm thiết bị đó lên máy tính cài hệ điều hành Windows 98, Me.. Nếu máy tính cài hệ điều hành Windows Xp mà cũng không nhận được USB MP3 của bạn thì khả năng là USB MP3 của bạn đã bị lỗi Chip nhớ hay Ram nhớ. Trước khi mua bất cứ một sản phẩm tin học nào bạn nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng,có bảo hành để có sản phẩm đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn.
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn có khả năng là bị lỗi firmware mất rồi. Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn