Máy MP3 sau khi format không thể nghe nhạc??

ôi đang sử dụng máy nghe nhạc MP3 Sony Walkman NW-A607. Tôi đã format bằng máy tính và không nghe được nhạc, hiện chỉ nghe được FM. Tôi đã thử format và reset bằng chính máy nghe nhạc nhưng vẫn không nghe được. Xin chỉ cho tôi cách khắc phục tình trạng này.
le thi ha
Trả lời 16 năm trước
Chương trình nghe nhạc được tích hợp trên phần cứng của máy MP3, còn việc format máy nghe nhạc chỉ là định dạng lại phần không gian lưu trữ các bản nhạc của máy. Nếu bạn đã chép lại vào máy các file nhạc đã nghe được trước đây thì có thể phần cứng của máy đã bị trục trặc, bạn vui lòng đem máy đến bệnh viện máy tính iCARE tại địa chỉ 181 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM để đc kiểm tra và khắc phục sự cố này giúp bạn.Chúc bạn thành công!