Hướng dẫn sử dụng máy nghe nhạc Panasonic SV-SD300

Kính gửi: Ban quản trị. Hiện nay tôi đang sử dụng máy nghe nhạc Panasonic SV-SD300 nhưng tôi không có tài liệu hướng dẫn sử dụng nó (ví dụ như nghe đài FM, ghi âm). Tôi đã copy các bài hát MP3 hoặc WMA mà mình yêu thích vào máy nhưng máy lại báo là "NO TRACK". Những bài hát có sẵn trong máy thì lại là các file có đuôi là SA1. Tôi đã tìm thử trên mạng nhưng không có phần mềm nào có thể đọc được hay convert được định dạng đó. Ban quản trị làm ơn hướng dẫn cho tôi để tôi có thể sử dụng được nó. Tôi xin chân thành cảm ơn
Chita
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào link này http://www2.panasonic.com/consumer-electronics/support/Audio/Portable-Audio/MP3-Players.list.75444 Tìm model máy của mình và tìm hướng dẫn sử dụng. Tớ đã thử nhưng không thấy model máy của bạn [:(].. Tớ thấy bạn Lovelife trả lời câu hỏi của bạn ở topic của bạn trước rất có lý bạn làm thử xem [quote]Từ bài viết của [b]lovelife[/b] Chào bạn! Với máy nghe nhạc Panasonic bạn phải dùng chương trình SD-Jukebox mới chép nhạc vào máy được...Mình không có bộ SD-JUKEBOX ở đây nên không thể cung cấp cho bạn được. Thông tin mình có được khi muốn xài bộ SD-JUKEBOX thì phải có các điều kiện sau: - Card Reader Panasonic - Loại chính hãng! - CD cài đặt phần mềm SD-JUKEBOX, trên trang Web của Panasonic chỉ cho UPDATE Có hai thiết bị trên thì bạn mới có thể chuyển nhạc vào máy nghe nhạc Panasonic! Cách chuyển cụ thể rao sao bạn tham khảo thêm link này trong này có cả bộ cài luôn [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/4149/30644/co-pac-nao-biet-cach-chep-nhac-cho-con-sh905i-khong-diup-dum-em-voi.html[/blue][/quote]