Hướng dẫn sử dụng máy nghe nhạc Panasonic SV-SD300

Kính gửi: Ban quản trị mạng Hiện nay tôi đang có một máy nghe nhạc mp3 Panasonic SV-SD300. Tôi không thể sử dụng được hết các chức năng của máy như: nghe đài FM, ghi âm. Theo giới thiệu trên trang web vatgia.com thi may nay co the nghe được các định dạng WMA, ACC và MP3 nhưng khi tôi mở thẻ nhớ để kiểm tra thì thấy một định dạng rất lạ là SA1 và máy của tôi chỉ chạy được định dạng này, không chạy được định dạng MP3. Tôi đã tìm kiếm trên internet nhưng không có phần mềm nào có thể chạy được định dạng SA1 và có thể chuyển đổi từ MP3 thành SA1. Đề nghị Ban quản trị hướng dẫn cho tôi cụ thể để có thể sử dụng được máy nghe nhạc này. Xin chân thành cảm ơn
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Với máy nghe nhạc Panasonic bạn phải dùng chương trình SD-Jukebox mới chép nhạc vào máy được...Mình không có bộ SD-JUKEBOX ở đây nên không thể cung cấp cho bạn được. Thông tin mình có được khi muốn xài bộ SD-JUKEBOX thì phải có các điều kiện sau: - Card Reader Panasonic - Loại chính hãng! - CD cài đặt phần mềm SD-JUKEBOX, trên trang Web của Panasonic chỉ cho UPDATE Có hai thiết bị trên thì bạn mới có thể chuyển nhạc vào máy nghe nhạc Panasonic! Cách chuyển cụ thể rao sao bạn tham khảo thêm link này trong này có cả bộ cài luôn [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/4149/30644/co-pac-nao-biet-cach-chep-nhac-cho-con-sh905i-khong-diup-dum-em-voi.html[/blue]