Mình muốn biết về máy nghe nhac Zen Mozaic của hãng Creative?

bi
Trả lời 16 năm trước
Ấn tượng và độc đáo với 9 phím bấm được sắp xếp như đan vào nhau, Zen Mozaic được trang bị màn hình LCD 1.8 inch, loa tích hợp, FM radio và có khả năng thu âm giọng nói. Hỗ trợ các định dạng MP3/WMA/WAV và AVI, Zen Mozaic có 3 phiên bản với dung lượng lần lượt là 2 GB, 4GB, và 8 GB. Nặng 43 gram và có kích thước 79,5 x 40 x 12,8 mm, Zen Mozaic có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 32 giờ. Dự kiến, giá bán của Creative Zen Mozaic lần lượt là 8.800 yên (khoảng 1,36 triệu đồng) cho phiên bản 2 GB, 10.800 yên (khoảng 1,67 triệu đồng) cho phiên bản 4 GB, và 13.800 yên (khoảng 2,1 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB.