Thắc mắc về pin của Sony Walkman?

Mình mới mua một điện thoại Sony Walkman B162 về để nghe nhạc và học tiếng Anh. Có một điều rất lạ là màn hình LED của máy báo là pin đã hết và tắt luôn trong khi mình cắm vào USB để sạc thì nó báo là 61% remaining.

Bình thường pin có 4 vạch thì hết vạch thứ nhất mình cắm vào cổng USB kiểm tra thì thấy hiện 86 - 87% remaining.

Không biết đây là lỗi gì và nếu vậy thì máy chỉ nghe được khoảng 6 đến 7 giờ liên tục trong khi giới thiệu có thể lên 18 giờ.

Mình để các chế độ default, tắt hết đèn LED + BASS rồi.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước
Bạn lấy cái tăm chọc vào lỗ "reset", giữ khoảng chục giây cho chắc (làm thêm lần nữa cho chắc tiếp). Sau đó dùng bình thường cho tới khi kiệt pin, và sạc lại thử xem. Nếu không được thì bạn mang bảo hành, chắc chỉ cần chạy lại phần mềm là ổn thôi.
biet rui
Trả lời 12 năm trước

Không có gì "lạ" trong vấn đề của bác đâu ạ. em chắc đến 99% là bác mua phải hàng dựng, pin đểu đã bị chai. bác quay lại shop để đòi quyền lợi bằng được bác ạ. cứ doạ gia đình tôi có nhiều nhà báo lắm là bọn ấy ướt sịq ngay

nguyen van quyet
Trả lời 12 năm trước

mình có sản phẩm NWZ-B172F nhưng không hiểu sao kết nối vào máy tính thì sạc được mà qua dây nối usb thì máy lại tự khởi động!!!lý do là sao bạn nhơ?