Máy nghe nhạc Philips Android có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

GoGear Connect 3 được niêm yết với giá 170 USD cho phiên bản 8GB và 200 USD cho phiên bản 16GB.

Model chạy Android của Philips xuất hiện trên Amazon. Ảnh: Engadget.
Model chạy Android của Philips bắt đầu xuất hiện trên Amazon. Ảnh: Engadget.

Sau khi giới thiệu tại triển lãm IFA 2011, mẫu máy nghe nhạc của Philips được trang bị hệ điều hành Android, GoGear Connect 3 cũng bắt đầu được đưa ra thị trường. Tuy nhiên hiện tại model này vẫn mới cho phép đặt mua trước tại các cửa hàng trực tuyến với giá 170 USD cho bản 8GB và 200 USD cho bản 16GB. Máy chưa xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ.

GoGear Connect 3 là model được trang bị màn hình cảm ứng 3,2 inch, kết nối Wi-Fi, loa tích hợp, khe cắm thẻ nhớ cùng hệ điều hành Android 2.3 và gian ứng dụng trực tuyến Android Market.

Một điểm đáng chú ý là GoGear Connect 3 vẫn được trang bị hai công nghệ âm thanh nổi tiếng của Philips là FullSound và Surround Sound giúp tăng khả năng trình diễn âm thanh và video.