Em muốn mua máy nghe nhạc nhưng mà

Em ở Đăk Nông xa chổ bán hàng quá ko thể mua được. Em có thể nhờ mua hàng được ko ạ
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn. Bạn vẫn có thể mua Máy nghe nhạc qua Vatgia.com được. Hầu hết các gian hàng bán máy nghe nhạc trên vatgia.com đều nhận chuyển hàng trong tòan quốc. Tuy nhiên sẽ có 1 số gian hàng bạn phải trả khỏan chi phí vận chuyển. Vì vậy trước khi đặt hàng, bạn nên tìm hiểu xem giá của sản phẩm đó đã bao gồm chi phí vận chuyển chưa, hoặc bạn có thể liên hệ với nick Hỗ trợ trực tuyến của vatgia.com để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn có một ngày mua sắm hiệu quả tại vatgia.com