IPod là sự lựa chọn tốt nhất cho người yêu âm nhạc ?

Máy nghe nhạc Sony âm thanh thì hay đấy, tai nghe nhạc cũng ổn, nhưng bộ nhớ có chút xíu. Máy nghe nhạc của Sony phần nhiều toàn 4GB với 8GB dung lượng. Mà nhạc của tôi đâu phải loại tải từ trên MP3 Zing về? Nhạc của tôi thường 8MB mỗi bài, đúng là nhạc chuẩn của iPod, iPhone, iPad. Thư viện nhạc của tôi đâu có mấy trăm bài mà tới mấy nghìn bài kia. Để làm gì á? Tôi thích sưu tầm album, tôi thích nghe theo album. Vì vậy 64GB với tôi cũng là quá ít. Tôi quản lý thế nào á? iTunes là sự lựa chọn tuyệt vời của tôi. Tải nhạc chuẩn nên nó theo từng bài, từng album có cả bản quyền và ảnh nên có thể quản lý một cách dễ dàng. Zune và iTunes đều phải Sync. Bất tiện á? Bỏ mấy phút ra thôi mà (nếu sync kiểu thêm bài) nhiều người anti-applee kêu iPod, iPhone sync chậm. Tôi thấy quá nhanh. Lúc mở cái list nhạc ra thấy từng bài trong máy tính cứ thế vào iPod vèo vèo. Sync như thế giúp tôi quản lý được trong iPod của tôi có những cái gì khi mà màn hình của iPod còn bé và tôi không rỗi hơi ngồi xem từng album một. Có nhiều người bảo iPod Touch 1Ghz, RAM 256MB làm gì á? Thế cái list mấy nghìn bài của tôi lướt kiểu gì khi mà tốc độ kém? Cái Nokia 5230 của tôi nghe bài xịn mà mãi nó mới hiện cho cái Now Playing. Trong khi đó iPod mượt mà đến thế! Đâu phải chỉ nghe nhạc, iPod touch sinh ra là để chơi game và xem phim đó chứ! Game như Tap Tap Revenge 4 ngồi mấy phút trên con 3GS mà cũng chưa load xong, thì ấn nút home ngay lập tức. Sai rồi nhé. Chơi game rất hay. Có cái game như Angry Birds, Fruit Ninja chơi trên PSP kiểu chi? Những game như FIFA chơi trên màn cảm ứng cũng rất mượt, mà hình ảnh rất đẹp. Đặt 4 hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone 7 và Symbian đều chơi NFS thì đương nhiên là giao diện của iOS đẹp hơn hàng nghìn lần. Nói chung lại thì iPod Touch là một sản phẩm cực kỳ tuyệt vời của Apple.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn này đúng là tín đồ cuồng của quả táo, không thì cũng là nhân viên PR của quả táo

Bạn chắc chỉ đủ tuổi nghe Ipod thôi, còn với nhiều người Máy nghe nhạc kỹ thuật số chỉ là thiết bị nghe nhạc khi di chuyển thôi, còn thiết bị chính là dàn Hifi hoặc Hi-end ở nhà kia. Dung lượng 4-8Gb cũng là quá đủ để nghe khi ra ngoài rồi, đâu cần đến 64Gb, bạn đã bao giờ nghe hết mấy nghìn bài hát trong Ipod chưa? hay chỉ mua Ipod 64 Gb, copy đầy nhạc vào đó rồi mang đi hù dọa, khoe khoang với bạn bè.

He he hãy ra mấy quán cafe Hiend ở Hà Nội hay Sài gòn để nghe nhạc đi rồi hãy lên đây phán lung tung nhé, người yêu nhạc Không nghe "Thiết bị' mà họ nghe "Giai điệu" của bản nhạc, một thiết bị không tốt nhưng bản nhạc hay là họ đã thỏa mãn rồi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi chủ topic nói hoàn toàn chính xác, cũng gần 80% chứ chưa được 100%.

Mấy bác nói hiện giờ máy nghe nhạc nào thuộc loại đỉnh hơn IPod, Ipod là chuẩn của tất cả dòng máy nghe nhạc trên thế giới và việc nó chiếm tới gần 80% thị phần máy nghe nhạc là một con số không phải bàn cãi gì hết.

Thành phần antifan Apple có 20% mà tỏ ra rất nguy hiểm đó, hãy nhìn nhận vào sự thật và đừng bảo thủ về sự thành công của Apple, Sony rất mạnh về thị trường này nhưng chưa đủ tuổi để so sánh với Apple đâu bạn hiền.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng iphone và Sony NWZ ,trước đó là ipod3G Nói về chất lượng khi nghe nhạc thì ipod và một cái tai nghe in ear đoàng hoàng không tệ đâu.

Hơn nữa ipod touch có nhiều tính năng giải trí phong phú hơn Sony , nó không đơn thuần là một máy nghe mp3 mà là một thiết bị giải trí đa dụng .

Bạn có thể chơi games, lướt web , đọc báo , xem video , đọc truyện ..Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy nghe nhạc thì hãy chọn sony , chất lượng rất tốt , pin cực lâu ( cái NZW của mình ngày nào cũng dùng mà cả tuần mới phải xạc pin ) , copy nhạc đơn giản , còn nếu bạn muốn một thiết bị giải trí đa dụng thì hãy chọn ipod touch.