HN - Mua Ipod ở đâu là rẻ nhất?

Định tìm mua Nano 4G loại mới (Gen 3), yêu cầu là new 100% [:,)] để tặng mà. Bạn nào biết chỗ mua rẻ thì giới thiệu mình với nhé. (Đợt trước nhớ có chỗ $16x nhưng quên tên [:(])
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Techland Hàng Khay hình bán 165$, một dạo thấy bảo là rẻ nhất HN. Có lần tìm mua cho ông em tìm được 1 trang bán 160$, cửa hàng ở Lý Nam Đế nhưng gọi điện thì cứ khất lần chưa có hàng.
Mr Hiếu
Trả lời 16 năm trước
BAN O? HN THI VAO TRANG WEB CHODIENTU.COM BAN HANG RAT RE? SO VOI TRANG WEB VATGIA.COM .MA CHODIENTU.COM CO DAI LI TAI HN .CHUC BAN MAY MAN