Khi cắm vào cổng usb của máy tính thì thành 1 ổ dĩa và không thể tải được nhạc hay copy nhạc?

Máy nghe nhạc của tôi là ipod shufle 2GB,lúc đầu mới mua co thể cắm vào máy tính và tải được nhạc nhưng đến nay thi khi cắm vào cổng usb của máy tính thì thành 1 ổ dĩa và không thể tải được nhạc hay copy nhạc trong đó, không biết có cách khắc phục không ạ?
Hải
Trả lời 13 năm trước

Mua cái mới thôi, hỏng rồi bạn ạ :D

Văn Hữu Quang
Trả lời 12 năm trước

Ban mua cua ben minh ha ? neu dung nhu vay thi ban mang qua ben minh BH cho ban