Đang sử dụng thì máy nghe nhạc báo Lỗi NO DATA

khi sử dụng máy thì máy báo lỗi là NO DATA vào các phụ lục tính năng của máy cũng chỉ hiện lên phần nghe nhạc
Trả lời 16 năm trước
- Bạn thử format lại máy nghe nhạc hoặc xóa hết các bài hát trong đó đi.. rồi tải lại vào.. bạn muốn nó tìm thấy File nhạc chỉ có cách duy nhất là bạn đưa hết các bài MP3 của bạn ra bên ngoài thẻ luôn( không để trong folder nào hết ) Chép thẳng vô thẻ thì nó mới nhận... Nếu làm thế mà không được thì bác mang máy nghe nhạc đi thợ thôi Trung Tâm Sữa chữa Dr.M để kiểm tra và sửa chữa với chi phí khoảng 50 đến 80.000 . HCM : 179 CMT8 P5 Q3 / 185-187 Nguyễn Cư Trinh - HN : 80 Lê Thanh Nghị BHT - hotline 0907.666.000