Cách sử dụng máy nghe nhạc mp3 m:robe 100?

Ai có thể chỉ cho em cách sử dụng máy nghe nhạc m:robe 100 , 1 cách dễ hiểu và cụ thể nhất được ko . Em chỉ biết là cài phần mềm m:trip khi mở cái đĩa cứng ra .Sau đó thì nó hiện ra 1 cái bảng nhưng em ko biết làm thế nào để cho nhạc vào máy nghe nữa .( Và nếu có thể cho em biết giá của em nó ). Hình của nó nè :http://www.techarp.com/review/Olympus/mrobe_100/MR-outro-640.jpg
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa có dịp sử dụng loại máy nghe nhạc này nên chắc giúp bạn chỉ theo cảm tính về các loại máy nghe nhạc khác tớ đã biết thôi. Đọc qua thì thấy MR 100 có hộ trợ nhiều định dạng file nhạc như MP3, WMA và OGG đồng thời cho phép duyệt ảnh và xem video theo các định dạng JPEG và MPEG 4... vậy nên bạn mở máy tính cắm dây nối từ máy vào cổng USB của máy tính rồi copy vào thôi.. tớ nghĩ thế với các định dạng khác không thuộc hộ trợ của máy thì bạn nên dùng phần mềm convert qua định dạng hộ trợ của máy. Nếu bạn cần chương trình convert bạn có thể pm tại đây tớ sẽ send cho bạn [:D] Chúc bạn vui!