Có 6 triệu mua điện thoại nghe nhạc nào?

Với số tiền 6 triệu, nhờ anh em tư vấn nên mua điện thoại nào. Em đang ngắm Aino của Sony Ericsson. Em thiên về nghe nhạc, đọc tin tức.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Đơn giản mà bạn. (Tùng)

Với số tiền đó bạn hãy tậu ngay con Sony Ericsson X8 zdìa mà thỏa sức thưởng thức âm nhạc và giải trí.nghe nhạc thì không ai qua SE rồi bạn ơi,hãy đi mua ngay X8 đi,chúc bạn vui.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Điện thoại nghe nhạc. (Chanh)

theo tôi bạn nên mua iphone 3g đi tầm ấy tiền thời điểm này thì mua được iphone 3g 8g rồi. Nghe nhac, xem phim, chơi game tốt, máy khác không bằng đâu

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
LG Optimus One đi bạn. (Hoàng)

Mình đang đợi mẫu điện thoại này ra mắt, giá tầm 6,2 triệu. Mình thấy nhiều topic giới thiệu về điện thoại này, cũng đang chờ bán để tậu 1 cái.